chính sách đổi - trả

Mua hàng NZ đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, chuẩn nguồn gốc New Zealand và Úc (Australia) 100%, hoàn toàn mới và không bị lỗi.

Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi. Trong trường hợp các sản phẩm bạn nhận được không đáp ứng cam kết của chúng tôi, bạn sẽ có 05 ngày từ ngày nhận để trả lại sản phẩm.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Sản phẩm hoàn trả hợp lệ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu sau:

  • Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu trả hàng và đầy đủ thông tin, hóa đơn, phiếu giao hàng của Mua hàng NZ
  • Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, quà tặng (nếu có).
  • Thời gian hoàn trả không quá 05 ngày tùy theo mặt hàng tính từ ngày giao hàng. Đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi.
  • Lý do trả lại phải hợp lí, căn cứ trên hiệu năng, hình thức và thành phần thực tế của từng loại sản phẩm cụ thể và đáp ứng các điều khoản và điều kiện.
  • Chúng tôi có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.
  • Sản phẩm này không thuộc bất cứ chính sách hoàn trả, hủy hay hoàn tiền cụ thể của một số thương hiệu/ nhà cung cấp/ nhãn hàng khác.
  • Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng.

HOÀN TRẢ SAU THỜI GIAN QUY ĐỊNH

Chúng tôi “có thể” chấp nhận trả lại hàng trong vòng 05 ngày tùy theo mặt hàng kể từ khi bạn nhận hàng. Mọi sự hoàn trả sau thời hạn này có thể sẽ không được chấp nhận, và chúng tôi buộc phải gửi đơn hàng lại cho bạn.

Trong trường hợp chúng tôi nhận được hàng trả lại của bạn lần thứ hai, chúng tôi sẽ giữ lại món hàng của bạn và sẽ không áp dụng việc hoàn tiền và giảm giá.

ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Mọi thành viên khi ĐĂNG KÝ trở thành thành viên của muahangnz.com đều đã được thông qua tại phiếu đăng ký thành viên, điều đó đồng nghĩa với việc các bạn đã chấp thuận tuân theo chính sách, quy định này.