điều khoản sử dụng

Mua hàng NZ là trang web chuyên cung cấp các mặt hàng và thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ New Zealand và Úc. Chúng tôi cam kết hàng chuẩn 100%.

Trang web được xây dựng và điều hành dưới sự quản lý của Cuộc sống NZ

Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề ngoài ý muốn!

NGUYÊN TẮC CHUNG

– Cá nhân tham gia giao dịch tại website muahangnz.com phải tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của hai bên và không trái với qui định của pháp luật.

– Các sản phẩm, dịch vụ được giao dịch trên website muahangnz.com luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo, cấm nhập khẩu theo quy định của pháp luật.

– Hoạt động mua bán hàng hóa trên Mua hàng NZ luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

– Giá sản phẩm phụ thuộc vào tỉ giá đô la tại thời điểm bán. Giá bán có thể được chúng tôi thay đổi mà không cần báo trước.

CÁC ĐỊNH NGHĨA

Sản phẩm: Là các sản phẩm được khách hàng lựa chọn và được Mua hàng NZ cung cấp.

Phí vận chuyển: là phí mà người mua hàng trả cho dịch vụ vận chuyển, phí này sẽ dao động tùy vào nơi bạn muốn giao hàng. Mua hàng NZ không kinh doanh loại phí này, phí vận chuyển dựa trên dịch vụ được cung cấp bởi các công ty vận chuyển quốc tế.

Thành tiền: là số tiền khách hàng trả để mua sản phẩm từ Mua hàng NZ.

NGHĨA VỤ CỦA “MUA HÀNG NZ”

– Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm được trên trang muahangnz.com như: giá cả, phương thức thanh toán, chính sách hỗ trợ, …

– Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về các sản phẩm cung cấp trên website muahangnz.com

– Kiểm tra thông tin chất lượng các mặt hàng được đăng tải trên website muahangnz.com đúng như mô tả của nhà cung cấp.

– Bảo đảm quá trình giao dịch của khách hàng diễn ra an toàn. Đồng thời theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn hỗ trợ khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch diễn ra thành công.

– Chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website Mua hàng NZ  trong điều kiện và phạm vi cho phép.

– Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website muahangnz.com

– Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

– Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng online.

NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

– Cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

– Không đặt mua các sản phẩm cấm nhập khẩu theo quy định pháp luật. Tuân thủ theo chính sách và luật pháp quy định.

– Khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng theo niêm yết tại website sau khi đã kết thúc giao dịch (bao gồm: tiền hàng và tiền vận chuyển).

– Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình. Trong trường hợp phát hiện tài khoản bị sử dụng trái phép, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Mua hàng NZ để hai bên cùng hợp tác xử lý.

– Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Mua hàng NZ vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, thăm dò thông tin bất hợp pháp; phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Mua hàng NZ; sử dụng dịch vụ, tạo đơn hàng giả vào mục đích đầu cơ, gây lũng đoạn thị trường.

– Khách hàng cam kết không sao chép, sửa đổi, truyền bá, phân phối các sản phẩm hay tạo các công cụ tương tự như của Mua hàng NZ khi không được sự đồng ý của Mua hàng NZ.

– Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Mua hàng NZ dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên, tuyên truyền, phổ biến thông tin sai sự thật hoặc không có lợi cho uy tín của Mua hàng NZ.

Liên hệ Mua hàng NZ nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin thêm.

Xin cảm ơn!